หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
 
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูลหน่วยงาน
ข้อมูลหน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
การบริหารบุคคล
การบริหารบุคคล
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการประชาชน
บริการประชาชน
 
องค์การบริหารส่วนตำบล นากลาง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
 
ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลนากลาง
คณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลนากลาง
ศูนย์รวมจิตใจของประชาชนในตำบลนากลาง
“ ชุมชนเข้มแข็ง พัฒนาแหล่งน้ำ
ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส เกษตรกรรมไร้สารพิษ
ภายใต้เศรษฐกิจพอเพียง ”
วิสัยทัศน์ อบต.นากลาง
พัฒนาการศึกษาเพื่อเยาวชนที่ดีของชาติ
อบต.นากลาง
อ.โกรกพระ จ.นครสวรรค์
1
2
3
4
5


@@ ประชาสัมพันธ์ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างประจำปี 2566 เริ่มชำระภาษีได้ตั้งแต่ 1 เมษายน 2566 ถึง 30 มิถุนายน 2566 @@
 
 
 


 
องค์การบริหารส่วนตำบลนากลาง จัดกิจกรรมประชุมให้ความรู้ ทำความเข้าใจ เพื่อปลูกจิตสำนึก สร้างวัฒนธรรมให้กับผู้บริหาร ผู้นำชุมชน พนักงานและพนักงานจ้างในการปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)  
 

วันพุธที่ 6 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลนากลาง จัดกิจกรรมประชุมให้ความรู้ ทำความเข้าใจ เพื่อปลูกจิตสำนึก สร้างวัฒนธรรมให้กับผู้บริหาร ผู้นำชุมชน พนักงาน และพนักงานจ้างในการปฏิเสธการรับของขวัญของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ตามรายละเอียด ดังนี้
ตามมติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2563 ได้เห็นชอบแผนการปฏิรูปประเทศด้านการป้องกัน และปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (ฉบับปรับปรุง) โดยกำหนดให้มีการขับเคลื่อนกิจกรรม ปฏิรูปที่สำคัญ กิจกรรมปฏิรูปที่ 4 พัฒนาระบบราชการไทยให้โปร่งใส ไร้ผลประโยชน์ เป้าหมายที่ 1 ข้อ 1.1 ให้หน่วยงานของรัฐทุกหน่วยประกาศตนเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐทุกคนไม่รับของขวัญ และของกำนัลทุกชนิด จากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) เพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร และค่านิยมสุจริตในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณธรรม จริยธรรม และไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อนจากการปฏิบัติหน้าที่ องค์การบริหารส่วนตำบลนากลางจึงกำหนดนโยบายไม่รับของขวัญ และของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No gift Policy) เพื่อป้องกันการทุจริต และประพฤติมิชอบ ดังนี้
1.ข้าราช และเจ้าหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลนากลาง ทุกระดับไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม
2.ข้าราช และเจ้าหน้าที่ขององค์การบริหารส่วนตำบลนากลาง ทุกระดับจะต้องไม่แสวงหาเพื่อให้ได้มาซึ่งของขวัญ ของกำนัล และผลประโยชน์ที่มิชอบด้วยกฎหมาย
3.การแสดงความยินดี การแสดงความปรารถนาดี การแสดงการต้อนรับ หรือการแสดงความเสียใจในโอกาสต่างๆ ตามปกติ ประเพณีนิยม ควรใช้วิธีการแสดงออกด้วยการลงนามในบัตรอวยพร สมุดอวยพร หรือการใช้สื่อออนไลน์ แทนการให้สิ่งของเพื่อเป็นการสร้างวัฒนธรรมองค์กรเพื่อเป็นไปในแนวทางประหยัด
       โดยขอให้ผู้บริหาร ผู้นำชุมชน พนักงาน และพนักงานจ้าง องค์การบริหารส่วนตำบลนากลาง ยึดถือและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกจิตสำนึกหรือสร้างวัฒนธรรมให้ผู้นำ พนักงาน และพนักงานจ้าง ในการปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่

 

ข่าว ณ. วันที่ 6 มี.ค. 2567 เวลา 13.10 น. โดย คุณ ธวัช อัตถะ

ผู้เข้าชม 47 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร. 081-394-5521
องค์การบริหารส่วนตำบลนากลาง อำเภอโกรกพระ จังหวัดนครสวรรค์ 60170 โทรศัพท์ : 056-006-279
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 องค์การบริหารส่วนตำบลนากลาง
จำนวนผู้เข้าชม 15,496,673 เริ่มนับ 16 ก.ค. 2555 จัดทำโดย : NAXsolution.com
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10